Trang nhất » Giới thiệu

TỔNG CÔNG TY V&V VIỆT NAM


Được thành lập vào từ năm 2007, Tổng công ty V&V tự hào phát triển  trên cơ sở đội ngũ nhữg cán bộ trẻ có tinh thần nhiệt huyết dưới sự hướng dẫn của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Văn Văn
 
Trải qua gần năm năm hoạt động, V&V với những khó khăn vất vả cho đến những vinh quang và đã gặt hái được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực. 
Với tiền thân là Công ty TNHH hoạt động lĩnh vực nghành nghề đơn lẻ, giờ đây V&V đã có vị trí vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề.
 
Từ tháng 5/2007 – 2008: Tổ chức hỗ trợ giáo dục như : xúc tiến hợp tác giáo dục , tư vấn du học …và Phân phối Độc quyền Thiết bị Năng lượng mặt trời toàn miền Bắc.
 
Từ tháng 5/2008 – 2009: Tổ chức những chuyến tour du lịch với nhiều chính sách ưu đãi giá đặc biệt dành cho các cơ quan, đoàn thể, trường học, v.v. ..ngoài ra V&V còn có những chuyến xuyên Việt dành cho những người có thu nhập thấp nhất cũng có thể đi du lịch.
 
Từ tháng 8/2009 – 2010: Phát triển mạnh hoạt động tư vấn du hoc, tư vấn tài chính, đầu tư cho các Khu công nghiệp, tập đoàn,…
 
Từ 2010 đến nay: Với tâm huyết xây dựng V&V có vị trí trên thị trường VIệt Nam và quốc tế, V&V đã hoạt động Kinh doanh với nhiều ngành nghề phong phú:

 Tư vấn giáo dục    
 Tư vấn luật
 Vé máy bay
 Du lịch – khách sạn
 Đầu tư bất động sản
 Tài chính
 Xuất nhập khẩu  
 Xúc tiến thương mại
 
     Mặc dù mới năm năm thành lập chưa phải là dài nhưng đã khẳng định được sự phát triển của công ty từ những khó khăn vất vả cho đến những vinh quang và thành công gặt hái được trong lĩnh vực còn mới mẻ và nhiều thách thức này.
 
     Một số thế mạnh nổi trội của V&V: được thể hiện ở vị trí đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, đại lý cung cấp vé máy bay, tư vấn Luật, đâu tư, tài chính , bất động sản …, Với những ưu thế có tầm nhìn chiến lược; Có chi nhánh giao dịch đặt tại trung tâm của các thành phố lớn trên toàn quốc nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, V&V có đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, công nghệ thông tin, những luật sư giỏi được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.
 
     Bằng sức mạnh trí tuệ và ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại trong hoạt động kinh doanh , cùng tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, V&V sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm “ Uy tín tạo dựng niềm tin”. Hiện nay, V&V đang triển khai nhiều dự án nhằm đáp ứng nhu cầu mọi mặt của quý khách, các công ty liên doanh, công ty nước ngoài và các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam.
 
     Thay mặt Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên V&V, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.
 
                                                                                              
 
                                                                                                  T.M BAN LÃNH ĐẠO V&V  VIỆT NAM
                                                                                                                     CHỦ TỊCH HĐQT             
 
                                                                                                        
                                                                                                             Nguyễn Văn Văn